0(0 Ratings)

แนวทางการดูแลสมองและสภาวะจิตใจจากประเทศญี่ปุ่น (BOOCS)

Course Duration: 2h
Enrolled:5

About Course

คอร์สการดูแลสมองและจิตใจ ด้วยศาสตร์การดูแล BOOCS จากประเทศญี่ปุ่น คอร์สนี้ เหมาะสำหรับ: 1) ผู้ที่สนใจรูปแบบการดูแล BOOCS 2) ผู้ดูแล หรือสมาชิกในครอบครัว ที่มีบทบาทหน้าที่ในการดูแลผู้สูงอายุ 3) ผู้ดูแลที่ต้องการศึกษาเรียนรู้แนวทางการดูแลเพิ่มเติม เพื่อนำไปประกอบอาชีพ 4) ผู้ที่ต้องการศึกษาเรียนรู้แนวทางการดูแลเพิ่มเติม เพื่อเป็นอาสาสมัคร 5) กลุ่มวัยทำงาน ที่มีภาวะความเครียด 6) กลุ่ม pre-aging ที่ต้องการเตรียมพร้อม แนวทางการดูแลสมองและจิตใจตนเอง 7) กลุ่มวัยสูงอายุ ที่ต้องการเรียนรู้ เพื่อรับมือ ดูแล และเข้าใจในภาวะอาการของตนเอง
Show More
Free
Free
Free access this course
Enrollment validity: Lifetime

30-Days Money-Back Guarantee

Course Curriculum

Section 1 – Introduction of BOOCS บทนำการดูแลตามศาสตร์บูค

 • Introduction of BOOCS บทนำการดูแลตามศาสตร์บูค
  06:36

Section 2 – BOOCS Principles & Brain Fatigue หลักการดูแลสมองบูคและกลุ่มภาวะอาการสมองเหนื่อยล้า

Section 3 – Plasmalogen พลาสมาโลเจน

Section 4 – Assessment การประเมินสมองเสื่อมและจิตใจ

Section 5 – แบบทดสอบความรู้ การดูแลสมองและจิตใจ BOOCS

About the instructors

Student Ratings & Reviews

No Review Yet
No Review Yet

Tags

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่ง

ยินยอมทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่ง
  Always Active

  เป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับเว็บไซต์ของเรา เนื่องจากคุกกี้เหล่านี้ทำให้เว็บเซิร์ฟเวอร์สามารถตอบสนองต่อการกระทำของท่านได้ อีกทั้งยังช่วยในการแสดงผลหน้าเว็บต่อท่าน และยังรวมถึงมอบประสบการณ์ที่สอดคล้องในระหว่างการท่องเว็บไซต์ คุกกี้เหล่านี้จะคงอยู่จนกว่าจะสิ้นสุดการเยี่ยมชมของท่านและจะถูกลบอัตโนมัติทันที
  รายชื่อคุกกี้ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่ง

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ

  ช่วยให้เราสามารถตรวจสอบประสิทธิภาพการทำงานของเว็บไซต์ของเราด้วยจำนวนครั้งการเข้าดูหน้าเว็บและจำนวนผู้เข้าใช้งานเว็บไซต์ โดยบริการวิเคราะห์เว็บจะวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้ ซึ่งเราจะใช้ข้อมูลดังกล่าวในการปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้หรือค้นหาส่วนต่าง ๆ ของเว็บไซต์ที่ควรได้รับการปรับปรุง อย่างไรก็ตามข้อมูลดังกล่าวไม่สามารถระบุถึงตัวบุคคลได้ (กล่าวคือ เป็นข้อมูลที่ไม่สามารถใช้เพื่อระบุตัวตนของท่านและไม่มีการเก็บรวบรวมหรือประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ และที่อยู่อีเมลของท่าน) และข้อมูลเหล่านี้ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางสถิติเท่านั้น
  รายชื่อคุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ

 • คุกกี้เพื่อช่วยในการใช้งาน

  ช่วยให้เรารับรู้เมื่อท่านกลับมาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา ด้วยข้อมูลนี้เราจึงสามารถปรับแต่งเว็บไซต์ของเราให้เป็นไปตามความต้องการของท่านได้ เพื่ออำนวยความสะดวกในการเยี่ยมชมของท่านให้มีประสิทธิภาพและเฉพาะเจาะจงสำหรับท่านมากขึ้น ซึ่งโดยทั่วไปแล้วข้อมูลที่รวบรวมโดยคุกกี้เหล่านี้จะไม่สามารถระบุตัวตนของท่านได้
  รายชื่อคุกกี้เพื่อช่วยในการใช้งาน

 • คุกกี้เพื่อการโฆษณา

  จะอยู่บนอุปกรณ์ของท่านเพื่อบันทึกหน้าเว็บไซต์หรือลิงค์ที่ท่านได้เยี่ยมชมหรือติดตาม ข้อมูลที่ได้จะถูกใช้เพื่อปรับแต่งเว็บไซต์ของเราและแคมเปญโฆษณาของเราเพื่อให้เหมาะกับความสนใจของท่าน
  คุกกี้เพื่อการโฆษณา

บันทึก