เลือกเรียนตามเรื่องที่คุณสนใจ

SookCiety
BOOCS
Lifestyle
Nutrition
Sleep

คอร์สสำหรับตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารเสริมพลาสมาโลเจน และความรู้การดูแลผู้สูงอายุศาสตร์การดูแลสมองจากญี่ปุ่น BOOCS Japan ผนวกกับศาสตร์การดูแลแบบ 3M (Memory สมองที่สดใส, Mental จิตใจที่เบิกบาน, Mobility ร่างกายที่แข็งแรง)
หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับ:
1) สำหรับเภสัชกรที่มีคุณสมบัติตามที่โรงพยาบาลกำหนด
2) เป็นตัวแทนจำหน่ายอาหารเสริม Plasmalogen

คอร์สการดูแลผู้สูงอายุ สำหรับประกอบอาชีพ ด้วยศาสตร์การดูแลแบบองค์รวม โดยเน้นหลัก 3M (Memory สมองที่สดใส, Mental จิตใจที่เบิกบาน, Mobility ร่างกายที่แข็งแรง) พร้อมศาสตร์การดูแลสมองจากญี่ปุ่น BOOCS Japan 
หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับ:
1) ผู้ที่สนใจการดูแลผู้สูงอายุเพื่อประกอบอาชีพ
2) ผู้ที่สนใจรูปแบบการดูแลแบบ 3M และศาสตร์การดูแลสุขภาพผู้สูงวัยจากประเทศญี่ปุ่น

คอร์สการดูแลผู้สูงอายุ สำหรับผู้ดูแล ด้วยศาสตร์การดูแลแบบองค์รวม โดยเน้นหลัก 3M (Memory สมองที่สดใส, Mental จิตใจที่เบิกบาน, Mobility ร่างกายที่แข็งแรง) พร้อมศาสตร์การดูแลสมองจากญี่ปุ่น BOOCS Japan
หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับ:
1) ผู้ที่สนใจการดูแลสุขภาพผู้สูงวัย
2) ผู้ดูแล/สมาชิกในครอบครัว ผู้สูงอายุโดยตรง
3) ผู้ที่สนใจรูปแบบการดูแลแบบ 3M และศาสตร์การดูแลสุขภาพผู้สูงวัยจากประเทศญี่ปุ่น

ที่มาของ BNH Academy

          เนื่องด้วยสถานการณ์โควิด-19 ในปัจจุบัน ส่งผลต่อการเข้าถึงข้อมูลการเรียนรู้และการดูแล ทางโรงพยาบาลฺBNH เล็งเห็นถึงความชุกในจำนวนผู้สูงอายุ และความสำคัญของการให้ความรู้ในการดูแลสุขภาพ จึงเป็นที่มาของการจัดทำชุดความรู้ คอร์สการเรียน และหลักสูตรการดูแลสุขภาพในด้านต่างๆ เพื่อเป็นแหล่งข้อมูลความรู้ด้านสุขภาพแบบ Self e-learning ที่เข้าถึงทุกท่านได้ง่ายขึ้น ตลอด 24ชม.แบบไม่มีข้อจำกัด อาทิเช่น ศาสตร์การดูแลสมองจากญี่ปุ่น BOOCS JAPAN, การดูแลผู้สูงอายุแบบ 3M (Memory Mental Mobility), การดูแลก่อนตั้งครรภ์จนถึงหลังคลอด , ความรู้เกี่ยวกับวัคซีนสำหรับเด็ก, ความรู้เกี่ยวกับวัคซีนผู้สูงอายุ, ความรู้ในการดูแลตนเองในโรคแต่ละโรคที่พบบ่อย, การดูแลตัวเองหลังผ่าตัด ฯลฯ

รูปแบบที่ 1

รูปแบบที่ 2

รูปแบบที่ 3

ทําไมต้อง BNH Academy

BNH History

โรงพยาบาลบีเอ็นเอช (BNH Hospital)
จัดตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2440 ณ สถานทูตอังกฤษ โดยชุมชนชาวอังกฤษ และ Mr. George Greville CMG. ราชทูต ได้ปรึกษาหารือเรื่องความเจ็บไข้ของชาวอังกฤษในแผ่นดินสยาม ในที่ประชุมเห็นควรว่าจะจัดตั้งบ้านพยาบาลขึ้น
จึงน่าเรื่องเสนอใต้ฝ่าละอองธุลีพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 ซึ่งพระองค์ท่านได้มีพระราชานุญาตและพระราชประสงค์ ให้ก่อตั้งบ้านพยาบาล หรือเนอสซิ่งโฮมขึ้น เพื่อเป็นสถานที่รักษาพยาบาล แก่ชาวต่างชาติที่เข้ามาพึ่งพระบรมโพธิสมภาร โดยมิได้มุ่งหวังผลกําไรแต่อย่างใดและได้มีรับสั่งให้กระทรวงพระธรรมการมอบเงินอุดหนุนให้เป็นรายเดือน เพื่อให้โครงการสร้างบ้านพยาบาลประสบความสําเร็จ ชุมชนชาวอังกฤษจึงได้ระดมเงินลงทุนเพิ่มและเช่าบ้านพักชั่วคราว ณ บริเวณถนนพระยาเดโช พร้อมติดต่อว่าจ้าง Matron (ผู้จัดการพยาบาลผู้ดูแล) คนแรกชื่อ Miss Cawley และพยาบาลชื่อ Miss Hitchens จากประเทศอังกฤษ ซึ่งเดินทางมาถึงกรุงสยามเมื่อกลางปี พ.ศ. 2441 เพื่อมาเป็นพยาบาลประจํา

About Us

โรงพยาบาลบีเอ็นเอช (BNH Hospital)
เป็นสถานพยาบาลเอกชนแห่งแรกในประเทศไทย
ตั้งอยู่เลขที่ 9/1 ถนนคอนแวนต์ แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร
เป็นโรงพยาบาลที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน โรงพยาบาลระหว่างประเทศ (JCI)
โรงพยาบาลบีเอ็นเอชบริหารงานโดยบริษัท บีเอ็นเอช เมดิเคิล เซ็นเตอร์ จํากัด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่ง

ยินยอมทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่ง
  Always Active

  เป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับเว็บไซต์ของเรา เนื่องจากคุกกี้เหล่านี้ทำให้เว็บเซิร์ฟเวอร์สามารถตอบสนองต่อการกระทำของท่านได้ อีกทั้งยังช่วยในการแสดงผลหน้าเว็บต่อท่าน และยังรวมถึงมอบประสบการณ์ที่สอดคล้องในระหว่างการท่องเว็บไซต์ คุกกี้เหล่านี้จะคงอยู่จนกว่าจะสิ้นสุดการเยี่ยมชมของท่านและจะถูกลบอัตโนมัติทันที
  รายชื่อคุกกี้ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่ง

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ

  ช่วยให้เราสามารถตรวจสอบประสิทธิภาพการทำงานของเว็บไซต์ของเราด้วยจำนวนครั้งการเข้าดูหน้าเว็บและจำนวนผู้เข้าใช้งานเว็บไซต์ โดยบริการวิเคราะห์เว็บจะวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้ ซึ่งเราจะใช้ข้อมูลดังกล่าวในการปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้หรือค้นหาส่วนต่าง ๆ ของเว็บไซต์ที่ควรได้รับการปรับปรุง อย่างไรก็ตามข้อมูลดังกล่าวไม่สามารถระบุถึงตัวบุคคลได้ (กล่าวคือ เป็นข้อมูลที่ไม่สามารถใช้เพื่อระบุตัวตนของท่านและไม่มีการเก็บรวบรวมหรือประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ และที่อยู่อีเมลของท่าน) และข้อมูลเหล่านี้ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางสถิติเท่านั้น
  รายชื่อคุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ

 • คุกกี้เพื่อช่วยในการใช้งาน

  ช่วยให้เรารับรู้เมื่อท่านกลับมาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา ด้วยข้อมูลนี้เราจึงสามารถปรับแต่งเว็บไซต์ของเราให้เป็นไปตามความต้องการของท่านได้ เพื่ออำนวยความสะดวกในการเยี่ยมชมของท่านให้มีประสิทธิภาพและเฉพาะเจาะจงสำหรับท่านมากขึ้น ซึ่งโดยทั่วไปแล้วข้อมูลที่รวบรวมโดยคุกกี้เหล่านี้จะไม่สามารถระบุตัวตนของท่านได้
  รายชื่อคุกกี้เพื่อช่วยในการใช้งาน

 • คุกกี้เพื่อการโฆษณา

  จะอยู่บนอุปกรณ์ของท่านเพื่อบันทึกหน้าเว็บไซต์หรือลิงค์ที่ท่านได้เยี่ยมชมหรือติดตาม ข้อมูลที่ได้จะถูกใช้เพื่อปรับแต่งเว็บไซต์ของเราและแคมเปญโฆษณาของเราเพื่อให้เหมาะกับความสนใจของท่าน
  คุกกี้เพื่อการโฆษณา

บันทึก